Cách Làm Hồng Treo Gió [Bài 167}

Tại sao gọi là hồng treo gió ?

Hồng treo gió là quả hồng tươi sau khi gọt vỏ sạch sẽ được treo lên giàn thông thoáng. Nơi treo giàn hồng là nơi có luồng gió tự nhiên và tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Nhờ gió mà những quả hồng săn lại một cách tự nhiên nên gọi là hồng treo gió hay hồng treo sấy gió.

Cách làm hồng treo gió từ quả hồng tươi:

Hồng treo gió ngon nhất được làm từ quả hồng trứng chín cây vàng ươm tại vùng Cấu Đất. Hồng được gọt vỏ và dùng chỉ để cột vào cuống hồng và đem treo lên giàn.

được treo trên giàn liên tục 28 ngày và tự săn lại nhờ gió tự nhiên.Sau khi hạ giàn những quả hồng treo gió nhìn giống như những túi mật bên trong rất dẻo, mềm và ngọt thơm vị hồng chín.

Đó cũng là lý do hồng treo gió Cầu Đất luôn được khách hàng yêu thích.

Vì sao giá hồng treo gió bị mốc?

Để làm hồng treo gió tốn khá nhiều công sức chăm chút và mất cả tháng để cho ra một mẻ hồng đạt tiêu chuẩn.

Hotline: 0919977098 (Viber, Zalo) 🌐 Website: traicaytuoinhapkhau.net/ 🌐 Website: tranthuthuy.com/ ❤️ Facebook: thuthuytran.QUYMOC ❤️: Fanpage: traicaynhapkhauquymoc ❤️: youtube.com/channel/UCqpPqicy0unAgfFPk6pX8rw (Trái cây Quý Mộc) 🏪 : 215/75 Nguyễn Xí - P.13 - Q. Bình Thạnh - chúng tôi

Next Post Previous Post